รู้ว่าฝูงชนรอบตัวเธอแออัดเกินไป ฉันยังเก็บเธอไว้ในใจ

รู้ว่าฝูงชนรอบตัวเธอแออัดเกินไป ฉันยังเก็บเธอไว้ในใจ

เว็บบอลที่ดีที่สุด 2022 pantip

ด้วยใจที่สำนึกคุณ มองดูชีวิตที่เรากำลังประสบอยู่ ชีวิตรอบตัวเรา และดูแลมันให้ไม่บอบช้ำทางจิตใจ กตัญญูกตเวทีเพื่อชดใช้ของประทานแห่งชีวิต เราไม่ควรดูหมิ่นและเปลืองชีวิตทางเดียวที่แต่ละคนมี เสียความเยาว์วัยและชีวิตธรรมดาไป แต่ควรให้ชีวิตบรรลุความสูงใหม่ สะท้อนคุณค่าของชีวิต ให้ ชีวิตมีความหมายมากขึ้น โดยแสดงให้เห็นชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่ควรมี

เว็บบอลที่ดีที่สุด 2022 pantipการคิดถึงข้าวต้มกับอาหารเป็นสิ่งที่ได้มาอย่างยากลำบาก และเป็นการยากที่จะรักษาความคิดและทรัพยากรทางวัตถุ

-ชาย: ศาสตราจารย์แนช

แค่รอ ในวันที่น้ำลด เมื่อคุณเห็นทวีปแสดงพื้นผิวทะเลทั้งหมด คุณจะพบว่ามีซากศพและกระดูกจำนวนเท่าใดที่ถูกเปิดเผยในเวลากลางวันแสกๆ

ในห้วงเวลา เวลาเปรียบเสมือนทรายในฝ่ามือ สูญหายไปอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้ยากแก่การไขว่คว้า ปีก็เหมือนฝุ่น ล่องลอยไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้คนหาไม่พบ

เรายิ้มแล้วบอกว่าเราอยู่ ณ ที่เดิม แท้จริงกระแสน้ำพัดพัดพาไปอย่างเงียบๆ ลืมไปว่าปีไหน เดือนไหน วันใด ข้าพเจ้าได้แกะสลักใบหน้าไว้ที่ผนังด้านใด ยิ้มแย้มและเศร้า ใบหน้าที่จ้องมองมาที่ผม รอบๆ ตัวคนๆ หนึ่งมีเพียงหลายๆ ที่ และมีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถให้ได้ ในวงกลมเล็กๆ นี้ ถ้ามีคนต้องการเข้ามา บางคนก็ต้องจากไป

(บรรณาธิการ:เว็บบอลที่ดีที่สุด 2)

ที่อยู่ของบทความนี้:http://www.speakupfl.org/11/659/

上一篇:มองข้อดีของผู้อื่นให้มากขึ้น มองจุดด้อยของผู้อื่นให้น้อยลง เ
下一篇:没有了